Amodimethicone

Chức năng:

Amodimethicone

Amodimethicone là một polymer dựa trên silicon. Nó hoạt động như một chất chống tạo bọt và chất điều hòa. Nó được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhau bao gồm kem, nước thơm, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các phân tử tích điện dương rất quan trọng đối với da và tóc vì đây là những bề mặt mang điện tích âm và đồng thời là chất tạo màng tuyệt vời. Amodiemthcone cũng không ngoại lệ, chúng đặc biệt được khuyên dùng trong các sản phẩm chăm sóc tóc vì lợi ích dưỡng tóc lâu dài.

Trong mỹ phẩm, Amodimethicone có tác dụng làm mềm.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/amodimethicone


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận