Arginine

Chức năng: mô phỏng thành tố da Arginine Arginine là một axit amin bán thiết yếu (trẻ sơ sinh không thể tự tổng hợp được nhưng người lớn thì có thể) có trong thành phần cơ bản cấu tạo nên Keratin của tóc và Collagen ở da. Đây đồng thời … Xem tiếp

Helianthus Annuus Seed Oil Unsaponifiables

Tên gọi khác: Sunflower Oil Unsaponifiables Chức năng: làm dịu, làm mềm, mô phỏng thành tố da Helianthus Annuus Seed Oil Unsaponifiables Helianthus Annuus Seed Oil Unsaponifiables là dầu không xà phòng hóa của dầu hạt Hướng dương. Đây là một phần dầu nhỏ không bị xà phòng hóa … Xem tiếp

Linoleic Acid

Tên gọi khác: LA, omega-6 fatty acid, 18:2 cis-9,12, Form of Vitamin F Chức năng: mô phỏng thành tố da, hoạt động bề mặt/tẩy rửa, làm mềm Linoleic Acid Linoleic Acid là axit béo omega-6 nổi tiếng, mẹ của tất cả các axit béo omega-6 khác trong cơ thể … Xem tiếp

Isoleucine

Chức năng: mô phỏng thành tố da Isoleucine Isoleucine là một loại axit amin thiết yếu, dạng chuỗi nhánh có thể được tìm thấy trong những thứ như hạnh nhân, hạt điều hoặc protein đậu nành. Khi dùng bằng đường uống, nó có thể thúc đẩy quá trình tổng … Xem tiếp

Hydroxypalmitoyl Sphinganine

Tên gọi khác: Type of Ceramide Chức năng: mô phỏng thành tố da Hydroxypalmitoyl Sphinganine Không giống như hầu hết các loại Ceramide khác, đây là một loại ceramide khó nhận biết nhưng Hydroxypalmitoyl Sphinganine cũng là một dạng ceramide. Đây là thành phần cùng góp mặt với cholesterol … Xem tiếp

Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA

Tên gọi khác: Pseudo-Ceramide, Synthetic Ceramide Analog Chức năng: làm mềm, mô phỏng thành tố da Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA là một phân tử được tạo ra trong phòng thí nghiệm để bắt chước các đặc tính của Ceramides trong việc xây dựng hàng rào bảo vệ … Xem tiếp

Ceramide NP

Tên gọi khác: Ceramide 3 Chức năng: mô phỏng thành tố da Ceramide NP Ceramide NP là một trong 9 loại ceramides có thể được tìm thấy tự nhiên ở lớp trên của da. Ceramides chiếm một phần lớn (khoảng 50%) chất goopy nằm giữa các tế bào da của … Xem tiếp

Ceramide NG

Tên gọi khác: Ceramide 2 Chức năng: mô phỏng thành tố da Ceramide NG Ceramide NG là một trong 9 loại ceramides có thể được tìm thấy tự nhiên ở lớp trên của bề mặt da. Ceramides chiếm một phần lớn (khoảng 50%) chất goopy nằm giữa các tế … Xem tiếp

Ceramide EOP

Tên gọi khác: Ceramide 1 Chức năng: mô phỏng thành tố da Ceramide EOP Ceramides là những chất béo dạng sáp có thể được tìm thấy tự nhiên ở lớp ngoài của da (được gọi là lớp sừng – stratum corneum – SC). Và chúng ở đó với số … Xem tiếp

Ceramide AP

Tên gọi khác: Ceramide 6 II Chức năng: mô phỏng thành tố da Ceramide AP Ceramide AP là một trong nhiều loại Ceramide có thể được tìm thấy tự nhiên ở lớp trên của da. Ceramides chiếm 50% chất đệm nằm giữa các tế bào da của chúng ta … Xem tiếp

Ceramide

Chức năng: mô phỏng thành tố da Thông tin nhanh về Ceramide Ceramide không phải là tên của thành phần mỹ phẩm theo tiêu chuẩn INCI. Đây là thành phần chính của hàng rào lipid bảo vệ da (bao gồm Ceramide, các acid béo và cholesterol) và chúng được … Xem tiếp

Acetyl Glucosamine

Tên gọi khác: N-Acetylglucosamine Chức năng: mô phỏng thành tố da, làm sáng da Acetyl Glucosamine Acetyl Glucosamine là một loại đường amino acid có thể được tìm thấy trong da và có nhiều lợi ích quan trọng cho da. Đây là tiền chất cho quá trình sinh tổng hợp … Xem tiếp

Sodium Hyaluronate

Tên gọi khác: Natri Hyaluronate Chức năng: dưỡng ẩm/hút ẩm, mô phỏng thành tố da Sodium Hyaluronate Sodium Hyaluronate là một muối Natri của yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên (NMF) nổi tiếng, đó là HA – Hyaluronic Acid. Về khía cạnh thành phần, Sodium Hyaluronate và Hyaluronic Acid … Xem tiếp

Glycerin

Glycerin là gì? Glycerin có tác dụng gì trong mỹ phẩm? Thông tin nhanh về thành phần dưỡng ẩm lành tính Glycerin được ưa chuộng này.