Acetyl Glucosamine

Chức năng: mô phỏng thành tố da, làm sáng da

Acetyl Glucosamine

Acetyl Glucosamine là một loại đường amino acid có thể được tìm thấy trong da và có nhiều lợi ích quan trọng cho da. Đây là tiền chất cho quá trình sinh tổng hợp chất dưỡng ẩm siêu hiệu quả cho da – Hyaluronic Acid. Vì vậy, bản thân acetyl glucosamine cũng là một thành phần quan trọng có khả năng mô phỏng thành tố da và là nhân tố giữ ẩm tự nhiên (NMF).

Nhưng đó không phải là tất cả, Acetyl Glucosamine còn có hai đặc tính tuyệt vời khác được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng. Đầu tiên, nó là một thành phần đầy hứa hẹn có khả năng làm mờ nếp nhăn: Acetyl Glucosamine 2% có thể cải thiện và làm mờ nếp nhăn hiệu quả, đặc biệt ở vùng da quanh mắt.

Thứ hai, với cùng một lượng như vậy, thành phần này cũng có thể làm mờ dần các đốm nâu trên da và thường được kết hợp với siêu sao chăm sóc da Niacinamide. Bộ đôi này có tác dụng hiệp đồng và hiệu quả hơn trong việc cải thiện tình trạng tăng sắc tố da, vì vậy nếu bạn đang tìm hiểu các sản phẩm làm sáng da, hãy tìm các sản phẩm có chứa cả hai thành phần này.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/acetyl-glucosamine


Chia sẻ:

[post-views]

Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận