Citrus Aurantium Dulcis Fruit Extract

Citrus Aurantium Dulcis Fruit Extract

Citrus Aurantium Dulcis Fruit Extract là chiết xuất từ ​​quả cam ngọt với tên khoa học là Citrus Aurantium và cái tên Citrus Aurantium Dulcis chỉ thực sự tồn tại trong danh sách các loại thành phần mỹ phẩm với cái tên thường gọi thực tế là Citrus Sinensis (Cam).

Citrus Aurantium Dulcis Fruit Extract là thành phần có đặc tính tẩy tế bào chết tự nhiên, dịu nhẹ. Nó có thành phần chủ yếu là Citric Acid và Malic Acid – một trong những thành phần có khả năn tẩy tế bào chết trong nhóm AHA.

Do vậy, thành phần này thường được kết hợp với các loại trái cây có chứa AHA khác như việt quất đen, mía đường, chanh và cây phong đường trong một loại hỗn hợp nguyên liệu siêu phổ biến có tên là ACB Fruit Mix.

Một loại chất Flavonoid (như hesperidin, naringin, luteolin và axit ferulic) cũng là những hợp chất hoạt động tốt với tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và bảo vệ mạch máu có trong chiết xuất này. Một số trong số chúng (cụ thể là hesperidin và luteolin) thậm chí có thể có hoạt tính làm sáng da bằng cách ức chế tyrosinase, loại enzym nổi tiếng cần thiết cho việc sản xuất melanin.

Citrus Aurantium Dulcis Fruit Extract cũng chứa carbohydrate, hay còn gọi là đường (chủ yếu là glucose, fructose và sucrose, nhưng cũng có một số polysaccharide lớn hơn như pectin) mang lại cho thành phần này một số đặc tính dưỡng ẩm.

Ngoài ra, tinh dầu có trong thành phần này cũng có khả năng mang lại một số đặc tính như có hương thơm và đặc tính kháng khuẩn.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/citrus-aurantium-dulcis-fruit-extract


Chia sẻ:

[post-views]

Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận