Bambusa Vulgaris Sap Extract

Chức năng: làm mềm

Bambusa Vulgaris Sap Extract

Bambusa Vulgaris Sap Extract là chiết xuất từ nhựa của cây Bambusa vulgaris (hay còn gọ là Tre mỡ, tre vàng, tre trổ, tre bụng phật, trúc phật bụng to ..). Đây là một loại tre thuộc tông Tre họ Cỏ, là một loài thực vật bản địa thuộc vùng Đông Dương và Vân Nam, miền nam Trung Quốc.

Bambusa Vulgaris Sap Extract trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/bambusa-vulgaris-sap-extract


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận