Bambusa Vulgaris Shoot Extract

Chức năng: chống oxy hóa, làm se, làm mềm, dưỡng ẩm/hút ẩm

Bambusa Vulgaris Shoot Extract

Bambusa Vulgaris Shoot Extract là chiết xuất chồi (măng) của cây Bambusa vulgaris (hay còn gọ là Tre mỡ, tre vàng, tre trổ, tre bụng phật, trúc phật bụng to ..). Đây là một loại tre thuộc tông Tre họ Cỏ, là một loài thực vật bản địa thuộc vùng Đông Dương và Vân Nam, miền nam Trung Quốc.

Bambusa Vulgaris Shoot Extract trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, làm se, làm mềm, dưỡng ẩm/hút ẩm.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/bambusa-vulgaris-shoot-extract

 


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận