Salicylic Acid

Tên gọi khác: BHA Chức năng: tẩy tế bào chết, trị mụn, làm dịu, chất bảo quản Salicylic Acid là gì? Salicylic Acid hay với tên gọi khác là BHA (beta hydroxyl acid) là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm hoặc chăm sóc cá … Xem tiếp

Malic Acid

Tên gọi khác: AHA Chức năng: điều chỉnh độ pH, tẩy tế bào chết Malic Acid Malic Acid là một trong những loại AHA phổ biến hiện nay có nguồn gốc từ tự nhiên, và cụ thể thành phần này có nguồn gốc từ trái táo. Nếu bạn chưa … Xem tiếp

Mandelic Acid

Tên gọi khác: AHA Chức năng: tẩy tế bào chết, kháng khuẩn/kháng vi sinh Mandelic Acid Một số đặc điểm chính của Mandelic Acid: Mandelic Acid là một AHA chiết xuất từ quả hạnh nhân Có khả năng tẩy tế bào da chết trên bề mặt và giúp da … Xem tiếp

Lactic Acid

Tên gọi khác: 2-Hydroxypropanoic Acid, AHA Chức năng: tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm/hút ẩm, điều chỉnh độ pH Lactic Acid Là loại AHA phổ biến thứ hai sau glycolic acid Có khả năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng với nền da khô nhạy cảm Là thành phần dưỡng ẩm tự … Xem tiếp

Glycolic Acid

Tên gọi khác: AHA Chức năng: điều chỉnh độ pH, tẩy tế bào chết Glycolic Acid Glycolic Acid là một trong số nhiều loại AHA có nguồn gốc từ tự nhiên, và cụ thể thành phần này có nguồn gốc từ đường mía hay củ cải đường. Đây là … Xem tiếp

AHA

Tên gọi khác: α-Hydroxy acid, Alpha Hydroxy Acid Chức năng: tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm/hút ẩm Thông tin nhanh về AHA α-Hydroxy acid, Alpha Hydroxy Acid hay còn gọi tắt là AHA. Đây là một nhóm acid gốc nước có nguồn gốc tự nhiên được sử dụng trong … Xem tiếp

Acer Saccharum Extract

Tên gọi khác: Sugar Maple Extract Chức năng: tẩy tế bào chết, điều chỉnh độ pH Acer Saccharum Extract Acer Saccharum Extract là chiết xuất từ Acer saccharum (cây phong đường hay Sugar Maple). Đây là một loài thực vật thuộc chi Phong trong họ Bồ hòn có nguồn … Xem tiếp