Salicylic Acid

Tên gọi khác: BHA Chức năng: tẩy tế bào chết, trị mụn, làm dịu, chất bảo quản Salicylic Acid là gì? Salicylic Acid hay với tên gọi khác là BHA (beta hydroxyl acid) là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm hoặc chăm sóc cá … Xem tiếp

Benzoyl Peroxide

Tên gọi khác: Dibenzoyl Peroxide Chức năng: trị mụn Benzoyl Peroxide Benzoyl Peroxide (viết tắt BP) là một thành phần được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong các loại thuốc điều trị mụn trứng cá. Đây là một thành phần có tác dụng cực kỳ tốt với mụn trứng … Xem tiếp

Lauric Acid

Chức năng: trị mụn, nhũ hóa, hoạt động bề mặt/tẩy rửa Lauric Acid Lauric Acid là một axit béo có độ dài 12 carbon có thể được tìm thấy tự nhiên trong nước cốt dừa, dầu dừa, dầu nguyệt quế và dầu hạt cọ. Thành phần này cũng có … Xem tiếp

Melaleuca Alternifolia Leaf Oil

Tên gọi khác: Tea Tree Oil, TTO Chức năng: làm dịu, kháng khuẩn/kháng vi sinh, trị mụn, chống oxy hóa, hương liệu Melaleuca Alternifolia Leaf Oil Melaleuca Alternifolia Leaf Oil chính là tinh dầu được chiết xuất từ tràm trà (Melaleuca alternifolia) mà mọi người đã từng biết. Chúng … Xem tiếp

Azelaic Acid

Chức năng: trị mụn, làm dịu, điều chỉnh độ pH Azelaic Acid Axit azelaic là một axit tự nhiên được tìm thấy trong các loại ngũ cốc như lúa mạch, lúa mì và lúa mạch đen. Nó có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm và có hiệu quả … Xem tiếp

Niacinamide

Niacinamide là gì? Tác dụng của Niacinamide trong làm đẹp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về hoạt chất vàng cực kỳ đa năng & an toàn này nhé!