Pentylene Glycol

Chức năng: dung môi, dưỡng ẩm/hút ẩm Pentylene Glycol Pentylene Glycol là một thành phần đa năng, giúp tạo cảm giác mượt mà, hoạt động như một chất ổn định nhũ tương, dung môi và chất kháng khuẩn phổ rộng. Theo như nhà sản xuất, đây cũng là một loại … Xem tiếp

Butyloctyl Salicylate

Chức năng: dung môi Butyloctyl Salicylate Butyloctyl Salicylate là một thành phần đa chức năng có tác dụng hỗ trợ tốt, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm kem chống nắng. Thành phần này đóng vai trò như một dung môi, tức là chúng có khả năng hòa … Xem tiếp

Methyl Trimethicone

Chức năng: dung môi Methyl Trimethicone Methyl Trimethicone là một silicone rất nhẹ, dễ bay hơi và không thẩm thấu vào da, tương tự như Cyclopentasiloxane nhưng có tốc độ khô nhanh hơn khi thoa lên da. Trong mỹ phẩm, thành phần này có tác dụng làm dung môi. … Xem tiếp

Isopropyl Alcohol

Tên gọi khác: isopropanol , 2-propanol Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, hương liệu, dung môi Isopropyl Alcohol Isopropyl Alcohol hay với cái tên là rượu Isopropyl là một hợp chất có công thức hóa học CH3CHOHCH3. Trong mỹ phẩm, chúng có tác dụng làm đặc/kiểm soát độ … Xem tiếp

Isododecane

Chức năng: dung môi, hương liệu, làm mềm Isododecane Isododecane là một chất lỏng trong suốt, không màu và không mùi, rất dễ bay hơi trên bề mặt da (có nghĩa là nó không hấp thụ vào da mà dễ bay hơi khỏi da) được sử dụng như một … Xem tiếp

Hexylene Glycol

Chức năng: hoạt động bề mặt/tẩy rửa, hương liệu, nhũ hóa, dung môi Hexylene Glycol Hexylene Glycol có đặc tính tương tự như các glycol khác, nó là một thành phần trợ giúp được sử dụng như một dung môi hoặc để làm mỏng các công thức dày và … Xem tiếp

Ethyl Hexanediol

Chức năng: dung môi Ethyl Hexanediol Ethyl Hexanediol là một chất lỏng không màu, hơi nhớt, có tính chất tương tự như các glycol khác, được sử dụng làm dung môi trong các sản phẩm mỹ phẩm. Nồng độ sử dụng khuyến nghị của nó là ít hơn 5%. … Xem tiếp

Dipropylene Glycol

Chức năng: dung môi, làm đặc/kiểm soát độ nhớt, hương liệu Dipropylene Glycol Dipropylene Glycol là một chất lỏng trong suốt, không màu, hoạt động như một dung môi và thành phần làm giảm độ nhớt. Nó cũng có khả năng dưỡng ẩm da tuyệt vời. Trong mỹ phẩm, … Xem tiếp

Cyclotetrasiloxane

Tên gọi khác: Octamethylcyclotetrasiloxane Chức năng: dung môi, làm mềm Cyclotetrasiloxane Cyclotetrasiloxane là một silicone siêu nhẹ, có cấu trúc chu kỳ, dài 4 đơn vị và là họ hàng của loại của một loại sillicone mạch vòng khác là Cyclopentasiloxane cũng có cấu trúc mạch vòng tương tự … Xem tiếp

Cyclopentasiloxane

Tên gọi khác: Decamethylcyclopentasiloxane  Chức năng: làm mềm, dung môi Cyclopentasiloxane Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp siêu dài với 5 đơn vị có cấu trúc mạch vòng và chu kỳ có tác dụng bôi trơn, tạo độ bóng và chống thấm nước. Nó thường được kết hợp với … Xem tiếp

Butylene Glycol

Tên gọi khác: 1,3-Butanediol Chức năng: dưỡng ẩm/hút ẩm, dung môi, làm đặc/kiểm soát độ nhớt Butylene Glycol Butylene glycol là một chất lỏng, nó có tác dụng giữ được độ ẩm và làm dung môi cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion, nước hoa, các sản … Xem tiếp

Benzyl Benzoate

Tên gọi khác: Phenylmethyl Benzoate Chức năng: kháng khuẩn/kháng vi sinh, dung môi, hương liệu Benzyl Benzoate Benzyl Benzoate là thành phần có mùi hương được sử dụng phổ biến có mùi balsamic. Nó cũng có thể là một dung môi và có khả nưang chống lại vi khuẩn và … Xem tiếp

Benzyl Alcohol

Tên gọi khác: Rượu benzyl Chức năng: chất bảo quản, dung môi, hương liệu, làm đặc/kiểm soát độ nhớt Benzyl Alcohol Benzyl Alcohol hay còn gọi là Rượu Benzyl là một rượu thơm có công thức phân tử C₆H₅CH₂OH có nguồn gốc tự nhiên từ một số loại trái … Xem tiếp

Alcohol

Tên gọi khác: Ethanol Chức năng: kháng khuẩn/kháng vi sinh, làm se, làm đặc/kiểm soát độ nhớt, dung môi Thông tin nhanh về Alcohol Alcohol hay thường được gọi là cồn khô hoặc Ethanol. Đây là một dung môi tuyệt vời, có khả năng tăng cường độ thẩm thấu, giúp … Xem tiếp

1,2-Hexanediol

Tên gọi khác: 1,2-Dihydroxyhexane; 5,6-Dihydroxyhexane; DL-1,2-Hexanediol; Hexane-1,2-diol Chức năng: dung môi, chất bảo quản 1,2-Hexanediol 1,2-Hexanediol là một chất bảo quản đa năng có một số công dụng trong công thức mỹ phẩm như làm mịn và ổn định các thành phần trong công thức. Thành phần này cũng … Xem tiếp