Bambusa Vulgaris Shoot Extract

Chức năng: chống oxy hóa, làm se, làm mềm, dưỡng ẩm/hút ẩm Bambusa Vulgaris Shoot Extract Bambusa Vulgaris Shoot Extract là chiết xuất chồi (măng) của cây Bambusa vulgaris (hay còn gọ là Tre mỡ, tre vàng, tre trổ, tre bụng phật, trúc phật bụng to ..). Đây là … Xem tiếp

Disodium EDTA-Copper

Chức năng: làm se, khử kim loại Disodium EDTA-Copper Disodium EDTA-Copper là chelate (phức chất vòng càng) đồng của Disodium EDTA. Trong mỹ phẩm có tác dụng làm se, khử kim loại. Nguồn tham khảo https://incidecoder.com/ingredients/disodium-edta-copper

Camellia Sinensis Leaf Extract

Tên gọi khác: Green Tea Chức năng: kháng khuẩn/kháng vi sinh, chống oxy hóa, làm se, làm mềm, dưỡng ẩm/hút ẩm, làm dịu, chống nắng, làm đặc/kiểm soát độ nhớt Camellia Sinensis Leaf Extract Camellia Sinensis Leaf Extract là chiết xuất từ lá của cây Trà (hay chè mà chúng ta … Xem tiếp

Aniba Rosaeodora Wood Oil

Tên gọi khác: Aniba Rosaeodora Wood Oil, Bois de Rose Oil, Rosewood Wood Oil Chức năng: làm se, hương liệu, làm đặc/kiểm soát độ nhớt Aniba Rosaeodora Wood Oil Aniba Rosaeodora Wood Oil là tinh dầu được chưng cất từ gỗ cây Aniba rosodora (tên khoa học: Aniba rosaeodora), … Xem tiếp

Alcohol

Tên gọi khác: Ethanol Chức năng: kháng khuẩn/kháng vi sinh, làm se, làm đặc/kiểm soát độ nhớt, dung môi Thông tin nhanh về Alcohol Alcohol hay thường được gọi là cồn khô hoặc Ethanol. Đây là một dung môi tuyệt vời, có khả năng tăng cường độ thẩm thấu, giúp … Xem tiếp