Oryza Sativa Extract

Chức năng: tẩy tế bào chết dạng hạt, thấm hút/điều tiết Oryza Sativa Extract Oryza Sativa Extract là chiết xuất từ hạt Lúa (Oryza Sativa, là loài thực vật thuộc chi Lúa (Oryza) họ Hòa thảo (Poaceae). Đây chính là cây lúa thuần chủng nuôi trồng lấy gạo ăn … Xem tiếp

Hydrolyzed Caesalpinia Spinosa Gum

Chức năng: làm mềm, thấm hút/điều tiết Hydrolyzed Caesalpinia Spinosa Gum Hydrolyzed Caesalpinia Spinosa Gum là thành phần thu được sau quá trình thủy phân Caesalpinia Spinosa Gum – một nguyên liệu thực vật có nguồn gốc từ loại nhựa dẻo và khô của cây Caesalpinia Spinosa – một … Xem tiếp

Maltodextrin

Chức năng: ổn định nhũ tương, thấm hút/điều tiết, làm đặc/kiểm soát độ nhớt Maltodextrin Maltodextrin là một polysacarit được sử dụng làm phụ gia thực phẩm. Nó được sản xuất từ ​​tinh bột thực vật bằng cách thủy phân tinh bột ngô, gạo hoặc khoai tây. Trong mỹ … Xem tiếp

Illite

Chức năng: tẩy tế bào chết dạng hạt, thấm hút/điều tiết Illite Illite là một loại khoáng sét có thành phần trung gian giữa montmorillonite và muscovite. Trong mỹ phẩm có tác dụng tẩy tế bào chết dạng hạt, thấm hút/điều tiết. Nguồn tham khảo https://incidecoder.com/ingredients/illite

Charcoal Powder

Chức năng: thấm hút/điều tiết, tẩy tế bào chết dạng hạt Charcoal Powder Charcoal Powder là bột than thu được từ việc đốt cháy vật liệu hữu cơ như gỗ, than bùn, tre hoặc trấu dừa, sau đó xử lý carbon thu được bằng hơi nước hoặc oxy. Trong … Xem tiếp

Kaolin

Tên gọi khác: Type of clay, China clay Chức năng: tẩy tế bào chết dạng hạt, thấm hút/điều tiết, tạo màu Kaolin Kaolin hay Cao lanh là một loại đất sét, hay nói chính xác hơn là một loại nhôm silicat ngậm nước tự nhiên. Khi nghe đến đất … Xem tiếp