Maltodextrin

Maltodextrin

Maltodextrin là một polysacarit được sử dụng làm phụ gia thực phẩm. Nó được sản xuất từ ​​tinh bột thực vật bằng cách thủy phân tinh bột ngô, gạo hoặc khoai tây.

Trong mỹ phẩm, thành phần này có tác dụng ổn định nhũ tương, thấm hút/điều tiết, làm đặc/kiểm soát độ nhớt.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/maltodextrin


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận