Cetearyl Alcohol

Tên gọi khác: Cetostearyl alcohol

Chức năng: làm mềm, làm đặc/kiểm soát độ nhớt, nhũ hóa, hoạt động bề mặt/tẩy rửa, ổn định nhũ tương

Cetearyl Alcohol

Cetearyl-Alcohol-la-gi
Công thức hóa học của Cetearyl Alcohol

Cetearyl alcohol còn được gọi là Cetostearyl alcohol. Đây là một hỗn hợp của rượu cetyl, rượu stearyl và hai loại rượu béo có tác dụng làm mềm khác.

Trong mỹ phẩm, Cetearyl alcohol có công dụng làm mềm, làm đặc/kiểm soát độ nhớt, nhũ hóa, hoạt động bề mặt/tẩy rửa, ổn định nhũ tương.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/cetearyl-alcohol


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận