Camellia Sinensis Leaf Wax

Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt

Camellia Sinensis Leaf Wax

Camellia Sinensis Leaf Wax là sáp thu được từ lá của cây Trà (hay chè mà chúng ta thường biết) với tên khoa học là Camellia Sinensis.

Camellia Sinensis Leaf Wax trong mỹ phẩm có tác dụng làm đặc/kiểm soát độ nhớt

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/camellia-sinensis-leaf-wax


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận