Bambusa Vulgaris Leaf/​Stem Extract

Chức năng: dưỡng ẩm/hút ẩm

Bambusa Vulgaris Leaf/​Stem Extract

Bambusa Vulgaris Leaf/​Stem Extract chiết xuất từ toàn lá và thân của cây Bambusa vulgaris (hay còn gọ là Tre mỡ, tre vàng, tre trổ, tre bụng phật, trúc phật bụng to ..). Đây là một loại tre thuộc tông Tre họ Cỏ, là một loài thực vật bản địa thuộc vùng Đông Dương và Vân Nam, miền nam Trung Quốc.

Bambusa Vulgaris Leaf/​Stem Extract trong mỹ phẩm có tác dụng dưỡng ẩm/hút ẩm.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/bambusa-vulgaris-leaf-stem-extract


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận