Giới thiệu về EvaReview

Trong cuộc sống hiện đại vô cùng hối hả hiện nay, mọi người đã quá bận rộn khi phải lo toan nhiều thứ trong cuộc sống mà nhiều khi quên đi nhiệm vụ chăm sóc bản thân. Đặc biệt là với các chị em phụ nữ, chúng ta sinh ra đã là một thiệt thòi rồi mà còn không thể dành thời gian cho bản thân và chăm sóc chính mình nữa thì quá là đáng tiếc.

Nhận thấy như vậy, EvaReview đã ra đời nhằm mục đích giúp các chị em phụ nữ Việt Nam chăm sóc bản thân tốt hơn qua việc đánh giá các sản phẩm, dụng cụ làm đẹp, chăm sóc cơ thể đồng thời cung cấp những kiến thức, thông tin hữu ích giúp các chị em có thể chăm sóc bản thân tốt hơn nữa. Tiết kiệm phần lớn thời gian cho các chị em thông qua những đánh giá, tìm hiểu chuyên sâu của bọn mình về các sản phẩm cần thiết.

Giới thiệu về EvaReview

Mình là Thu Hoài và EvaReview là Blog đầu tay của mình. Công việc hiện tại của mình là làm hành chính cho một công ty về các sản phẩm làm đẹp, blog này là những ghi chép của mình trong thời gian rảnh để chia sẻ với mọi người về những hiểu biết, kinh nghiệm của mình khi tiếp xúc với khách hàng và trong quá trình làm việc tại công ty.

Nhận thấy thực trạng hiện nay các chị em không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân chứ đừng nói tới việc mày mò các thông tin về sản phẩm này nọ, làm sao lựa chọn cho phù hợp với bản thân mình. Vì vậy mình mong Blog nho nhỏ này sẽ giúp các chị em tiết kiệm thời gian đó, dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè hơn nữa.

Dự định hiện tại và tương lai

Hiện tại, EvaReview đang viết về các sản phẩm làm đẹp da mặt như kem chống lão hóa, nước hoa hồng, gel dưỡng ẩm .. vì đây là những sản phẩm rất thiết thực và hầu hết là những sản phẩm được nhiều chị em quan tâm và sử dụng hàng ngày.

Hơn nữa, khuôn mặt cũng là nơi đầu tiên chị em giành được sự chú ý của người đối diện nên đây sẽ là những chủ đề mình sẽ cố gắng chăm chỉ viết trong thời gian này.

Về tương lai, mình sẽ phát triển nội dung rộng hơn về chăm sóc cơ thể, các dụng cụ làm đẹp và có thể là một chút về sức khỏe nữa. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin trên website này đều dựa trên kinh nghiệm trong quá trình làm việc cũng như kiến thức mình học hỏi được vì vậy chúng chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế việc thăm khám hoặc điều trị từ bác sĩ hay những người có chuyên môn trong lĩnh vực.

Những sản phẩm và các bài viết của mình chỉ mang tính chất đánh giá một cách khách quan dựa theo quan điểm cá nhân. Blog này không kinh doanh, bán hàng hay có liên quan tới bất cứ nhà cung cấp hay các shop bán hàng nào cả.

Thông tin liên hệ

Mạng xã hội