Achillea Millefolium Extract

Chức năng: làm dịu, hoạt động bề mặt/tẩy rửa

Achillea Millefolium Extract

Achillea Millefolium Extract, còn được gọi là Chiết xuất Yarrow, là một chiết xuất từ toàn bộ các bộ phận của cây Vạn diệp.

Cây vạn diệp hay còn được gọi với một số cái tên khác như cúc vạn diệp, cỏ thi, dương kỳ .. là một loại thực vật có hoa thuộc họ hoa Cúc (Asteraceae). Đây là một loại thực vật bản địa sinh trường trong vùng khí hậu ôn đới Bắc bán cầu thuộc châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Achillea Millefolium Extract là một chất lỏng trong suốt, màu xanh nâu, có mùi thảo dược thoang thoảng. Được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch da, cơ thể và da tay, tóc, cũng như chất khử mùi.

Trong mỹ phẩm, chúng có tác dụng làm giảm bong tróc da, cải thiện độ mềm mịn của da.

Độ an toàn

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cho phép sử dụng Achillea Millefolium Extract làm hương liệu tự nhiên trong đồ uống.

Độ an toàn của chiết xuất Achillea Millefolium đã được đánh giá bởi Hội đồng chuyên gia Đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR). Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng dữ liệu hiện có không đủ dữ liệu để đánh giá mức độ an toàn của Achillea Millefolium Extract khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Nguồn tham khảo

https://cosmeticsinfo.org/ingredient/achillea-millefolium-extract-0


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận