Anthemis Nobilis Flower Extract

Tên gọi khác: Roman Chamomile Flower Extract

Chức năng: làm dịu, hương liệu

Anthemis Nobilis Flower Extract

Anthemis Nobilis Flower Extract là chiết xuất từ hoa cúc La mã Roman Chamomile Flower được sử dụng khá phổ biến trong công thức mỹ phẩm. Một loại chiết xuất hoa cúc khác cũng thường được sử dụng đó là chiết xuất hoa cúc La mã Đức.

Cả hai loại chiết xuất này đều có đặc tính làm dịu nhưng chiết xuất từ Cúc La mã Đức có nhiều hoạt chất chống viêm hơn như Chamazulene. Tuy nhiên, Cúc La mã cũng có đặc tính này nhờ hợp chất Phelonic và cung cấp môt số đặc tính khác như làm săn chắc da.


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết