Maltodextrin

Chức năng: ổn định nhũ tương, thấm hút/điều tiết, làm đặc/kiểm soát độ nhớt Maltodextrin Maltodextrin là một polysacarit được sử dụng làm phụ gia thực phẩm. Nó được sản xuất từ ​​tinh bột thực vật bằng cách thủy phân tinh bột ngô, gạo hoặc khoai tây. Trong mỹ … Xem tiếp

Hydroxyethylcellulose

Tên gọi khác: HEC Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, ổn định nhũ tương Hydroxyethylcellulose Hydroxyethylcellulose là một thành phần có thể làm đặc các công thức mỹ phẩm và tạo cho chúng có kết cấu gel đẹp mắt. Thành phần này có nguồn gốc từ cellulose, một … Xem tiếp

Decyl Glucoside

Chức năng: hoạt động bề mặt/tẩy rửa, ổn định nhũ tương Decyl Glucoside Decyl Glucoside là một chất làm sạch, hoạt động bề mặt có nguồn gốc thực vật (từ dừa hoặc dầu hạt cọ và glucose) thu được từ sự ngưng tụ của decyl alcohol với glucose cho … Xem tiếp

Cocamide DEA

Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, hoạt động bề mặt/tẩy rửa, nhũ hóa, ổn định nhũ tương Cocamide DEA Cocamide DEA là một chất làm sạch có tác dụng chính đóng vai trò hỗ trợ rất tốt bên cạnh các chất làm sạch (anion) khác và hoạt động … Xem tiếp

Cocamide MEA

Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, hoạt động bề mặt/tẩy rửa, nhũ hóa, ổn định nhũ tương Cocamide MEA Cocamide MEA là một chất làm sạch có tác dụng chính là thêm độ nhớt và bọt vào các công thức làm sạch. Về mặt hóa học, nó giống … Xem tiếp

Cetyl Alcohol

Tên gọi khác: Hexadecan-1-ol, Palmityl alcohol Chức năng: nhũ hóa, ổn định nhũ tương, làm mềm, hoạt động bề mặt/tẩy rửa, làm đặc/kiểm soát độ nhớt Cetyl Alcohol Cetyl Alcohol là một chất màu trắng, dạng sáp được tạo ra từ rượu cetyl và rượu stearyl, cả hai đều … Xem tiếp

Ceresin

Chức năng: ổn định nhũ tương, làm đặc/kiểm soát độ nhớt Ceresin Ceresin hay còn gọi là sáp Ceresin (Ceresin Wax) là một hỗn hợp sáp khoáng (có nguồn gốc từ than đá) được sản xuất bằng cách tinh chế một loại sáp hydrocacbon khác là Ozokerit (cũng là một … Xem tiếp

Brassica Alcohol

Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, làm mềm, ổn định nhũ tương Brassica Alcohol Brassica Alcohol là một loại rượu béo có nguồn gốc từ dầu cây cải dầu (Brassica oil) – một loài thực vật có hoa trong họ Cải với tên khoa học là Brassica napus. Brassica … Xem tiếp

Arachidyl Alcohol

Chức năng: làm mềm, làm đặc/kiểm soát độ nhớt, ổn định nhũ tương Arachidyl Alcohol Arachidyl Alcohol là một loại cồn béo được sử dụng để tăng độ nhớt của công thức mỹ phẩm và nó cũng giúp các phần dầu và nước trộn đều với nhau (được gọi … Xem tiếp

Cetearyl Alcohol

Tên gọi khác: Cetostearyl alcohol Chức năng: làm mềm, làm đặc/kiểm soát độ nhớt, nhũ hóa, hoạt động bề mặt/tẩy rửa, ổn định nhũ tương Cetearyl Alcohol Cetearyl alcohol còn được gọi là Cetostearyl alcohol. Đây là một hỗn hợp của rượu cetyl, rượu stearyl và hai loại rượu … Xem tiếp