Magnesium Ascorbyl Phosphate

Tên gọi khác: Form of Vitamin C, MAP Chức năng: chống oxy hóa, làm sáng da Magnesium Ascorbyl Phosphate Magnesium Ascorbyl Phosphate hay MAP là một dẫn xuất của Vitamin C (Axit Ascorbic hay AA). Như các bạn đã biết Vitamin C tuy có rất nhiều tác dụng tích … Xem tiếp

Octadecenedioic Acid

Chức năng: làm sáng da, nhũ hóa Octadecenedioic Acid Octadecenedioic Acid là một thành phần có nguồn gốc từ hạt hướng dương và có cấu trúc tương tự như Azelaic Acid. Một trong những công dụng khiến nó trở thành một hoạt chất mỹ phẩm có tiềm năng thú … Xem tiếp

Glycyrrhiza Glabra Root Extract

Tên gọi khác: Licorice Root Extract Chức năng: hương liệu, làm sáng da, làm dịu, làm mềm Thông tin nhanh về Glycyrrhiza Glabra Root Extract Glycyrrhiza Glabra Root Extract là chiết xuất từ rễ của cây Glycyrrhiza glabra hay còn gọi là cam thảo Âu (là một loài thực … Xem tiếp

Ascorbic Acid

Tên gọi khác: Vitamin C, L-ascorbic acid Chức năng: chống oxy hóa, làm sáng da, điều chỉnh độ pH Ascorbic Acid Acid ascorbic (hay còn gọi là vitamin C) một loại Vitamin vô cùng quen thuộc có nhiều trong các loại trái cây thuộc họ cam, quýt, có khả … Xem tiếp

Aminopropyl Ascorbyl Phosphate

Tên gọi khác: Form of Vitamin C Chức năng: chống oxy hóa, làm sáng da Aminopropyl Ascorbyl Phosphate Aminopropyl Ascorbyl Phosphate là một dẫn xuất vitamin C được tạo ra bằng cách kết hợp axit ascorbic (vitamin C nguyên chất) với một phân tử được gọi là 3-APPA (viết … Xem tiếp

Acetyl Glucosamine

Tên gọi khác: N-Acetylglucosamine Chức năng: mô phỏng thành tố da, làm sáng da Acetyl Glucosamine Acetyl Glucosamine là một loại đường amino acid có thể được tìm thấy trong da và có nhiều lợi ích quan trọng cho da. Đây là tiền chất cho quá trình sinh tổng hợp … Xem tiếp

Curcuma Longa Root Extract

Tên gọi khác: Turmeric Root Extract Chức năng: chống oxy hóa, làm dịu, làm sáng da, hương liệu Curcuma Longa Root Extract Curcuma Longa Root Extract hay Turmeric Root Extract (Chiết xuất củ nghệ) là thành phần chiết xuất từ rễ của Curcuma Longa (nghệ, còn gọi là nghệ nhà, nghệ … Xem tiếp

Niacinamide

Niacinamide là gì? Tác dụng của Niacinamide trong làm đẹp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về hoạt chất vàng cực kỳ đa năng & an toàn này nhé!