Brassica Alcohol

Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, làm mềm, ổn định nhũ tương

Brassica Alcohol

Brassica Alcohol là một loại rượu béo có nguồn gốc từ dầu cây cải dầu (Brassica oil) – một loài thực vật có hoa trong họ Cải với tên khoa học là Brassica napus.

Brassica Alcohol trong mỹ phẩm có tác dụng làm đặc/kiểm soát độ nhớt, làm mềm, ổn định nhũ tương.

 


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận