Aniba Rosaeodora Wood Oil

Chức năng:

Aniba Rosaeodora Wood Oil

Aniba Rosaeodora Wood Oil là tinh dầu được chưng cất từ gỗ cây Aniba rosodora (tên khoa học: Aniba rosaeodora), hay với tên gọi khác là Hồng mộc, Rose Word. Đây là một loài thực vật thân gỗ thuộc họ Lauraceae (nguyệt quế), sinh trưởng nhiều ở Brasil, Colombia, Ecuador, Guyane thuộc Pháp, Guyana, Peru, Suriname, và Venezuela.

Trong mỹ phẩm, Aniba Rosaeodora Wood Oil có tác dụng làm se, khử mùi, hương liệu, làm đặc, chăm sóc và làm săn chắc da và tóc.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/aniba-rosaeodora-wood-oil

https://incibeauty.com/ingredients/4823-aniba-rosaeodora-wood-oil


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận