Adipic Acid/​Neopentyl Glycol Crosspolymer

Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, khử mùi

Adipic Acid/​Neopentyl Glycol Crosspolymer

Adipic Acid/​Neopentyl Glycol Crosspolymer là một chất đồng trùng hợp (copolymer) của Adipic Acid và Neopentyl Glycol được liên kết ngang bởi Isopropyltriethoxysilane. Đây là một chất phụ gia dạng bột màu trắng thường được sử dụng cho nhũ tương và lớp trang điểm để cải thiện cảm giác mịn màng của mỹ phẩm.

Với tên thương mại là Penstia ™ Powder, thành phần này là một loại polymer mới mang lại cảm giác mềm mượt như kem cho các công thức mỹ phẩm. Kết cấu hình cầu xốp của chúng cho phép khả năng hấp thụ dầu cao, rất hữu ích cho quá trình hút, ổn định và hấp thụ bã nhờn.

Thành phần hóa học đặc biệt của loại polymer này giúp cho chúng có các đặc tính liên kết khô và cũng cho phép chúng được sử dụng trong cả công thức pha nước và dầu, dẫn đến cải thiện độ ổn định của công thức và giảm độ dính của công thức mỹ phẩm.

Penstia ™ Powder có thể được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch nhẹ ở nồng độ lên đến 3% giúp hấp thụ bã nhờn. Nó có thể được thêm vào các sản phẩm trang điểm để tăng độ mịn, mượt cũng như hấp thụ bã nhờn.

Các sản phẩm thường được sử dụng thành phần này bao gồm: phấn nền, phấn phủ, phấn mắt, son môi, các sản phẩm chăm sóc tóc, da có dạng nhũ tương.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/adipic-acid-neopentyl-glycol-crosspolymer


Chia sẻ:

[post-views]

Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận