Glycol Stearate

Chức năng: hoạt động bề mặt/tẩy rửa, làm mềm, nhũ hóa

Glycol Stearate

Glycol Stearate là este của Ethylene Glycol và Axit Stearic, đồng thời cũng là một loại axit béo phổ biến có trong thành phần cấu tạo của tế bào da. Chúng củng cố hàng rào bảo vệ của da và dưỡng ẩm sâu cho da. Glycol Stearate có dạng chất rắn màu kem ở điều kiện thường.

Trong mỹ phẩm, chúng có tác dụng hoạt động bề mặt/tẩy rửa, làm mềm, nhũ hóa.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/glycol-stearate


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận