Cocamidopropylamine Oxide

Cocamidopropylamine Oxide

Cocamidopropylamine Oxide là một chất chất làm sạch thứ cấp (sử dụng cùng các chất hoạt động bề mặt khác) có khả năng hỗ trợ tốt bên cạnh các chất làm sạch (anion) khác. Nó giúp cải thiện khả năng tạo bọt, độ nhẹ của công thức và điều chỉnh độ nhớt của công thức (các chức năng mà hầu như các chất hoạt động bề mặt khác đều sở hữu).

Cocamidoproylamine Oxide thường được sử dụng trong công thức của dầu gội đầu, thuốc nhuộm và màu tóc, các sản phẩm chăm sóc tóc khác cũng như các sản phẩm tắm và chăm sóc da.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/cocamidopropylamine-oxide

https://cosmeticsinfo.org/ingredient/cocamidopropylamine-oxide-0


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận