Hydrolyzed Placental Protein

Hydrolyzed Placental Protein

Hydrolyzed Placental Protein là thành phần chủ yếu bao gồm amino acid, peptide và protein thu được từ quá trình thủy phân Protein từ nhau thai (Placental) bằng acid, kiềm hoặc enzyme.

Trong mỹ phẩm, thành phần này có tác dụng dưỡng ẩm/hút ẩm.

Hydrolyzed Placental Protein là một phiên bản được cắt nhỏ về mặt hóa học của protein có nguồn gốc từ nhau thai bò. Protein là các chuỗi axit amin dài, vì vậy khi bạn cắt nhỏ chúng, bạn sẽ nhận được các peptit (chuỗi axit amin ngắn) và axit amin, những phân tử này đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các hoạt động sống của cơ thể.

Nói chung, các axit amin, peptide và protein là những thành phần có khả năng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và tái tạo tế bào khi bạn thoa chúng lên mặt, có lẽ Hydrolyzed Placental Protein cũng có công dụng như vậy.

Theo thông tin của nhà sản xuất, nó cũng hoạt động như một chất tạo màng, bảo vệ và tái cấu trúc da. Do chứa hàm lượng axit amin cao, nó có khả năng cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi bề mặt da. Với các phân tử peptit và protein lớn hơn, nó tạo thành một lớp màng đẹp trên da giúp làm giảm sự mất nước xuyên biểu bì (tức là giảm sự mất nước trên bề mặt da).

Những tác động này giúp duy trì hàm lượng nước ổn định trong tế bào da và mang lại một làn da khỏe mạnh và làn da đẹp.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/hydrolyzed-placental-protein


Chia sẻ:

[post-views]

Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận