Glyceryl Stearate Citrate

Glyceryl Stearate Citrate

Glyceryl Stearate Citrate có tác dụng tương tự như một thành phần chăm sóc da rất phổ biến khác là glyceryl stearate, chúng được sử dụng để giúp hòa tan nước và dầu trong công thức tốt hơn (chất nhũ hóa) và giúp làm mềm da (chất làm mềm).

Sự khác biệt chính của Glyceryl Stearate Citrate so với Glyceryl Stearate đó là chất này có thêm một phân tử Citric Acid được gắn thêm vào phân từ Glycerin của nó. Cấu trúc này được các nhà khoa học gọi là Diacylglycerol – để chỉ một dạng kết cấu trong đó 2 acid (cụ thể trong trường hợp này là Citric Acid và Stearic Acid) – được gắn với nhau bằng một phân tử Glycerin ở giữa.

Trong mỹ phẩm, cả Glyceryl Stearate Citrate và Glyceryl Stearate đều là những chất nhũ hóa an toàn, đã được kiểm nghiệm và sử dụng phổ biến trong rất nhiều công thức mỹ phẩm gốc dầu và gốc nước, ví dụ như các loại kem dưỡng ẩm, kem dưỡng da …

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/glyceryl-stearate-citrate


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận