Astrocaryum Murumuru Seed Butter

Chức năng:

Astrocaryum Murumuru Seed Butter

Astrocaryum Murumuru Seed Butter là một loại bơ tự nhiên được lấy từ hạt Astrocaryum murumuru – là một loài cọ ở Brazil. Thành phần này còn có tên gọi khác là bơ Murumuru và có công dụng tương tự như dầu cọ.

Đây là một chất béo thực vật không mùi, có kết cấu gần như rắn ở điều kiện thường (gần giống như bơ sữa). Trong mỹ phẩm, thành phần này có chức năng như một chất làm mềm tự nhiên có tác dụng giữ độ ẩm cho da và làm mềm kết cấu của da.

Khác với dầu cọ, có rất ít nghiên cứu chứng minh rằng Astrocaryum Murumuru Seed Butter là một thành phần tốt cho da khô. Mặc dù hầu hết các loại bơ được sử dụng trong mỹ phẩm đều có ít nhiều khả năng làm mềm tốt với da khô.

Độ an toàn

Hiện chưa có đủ nghiên cứu đầy đủ về tác dụng phụ có hại của Astrocaryum Murumuru Seed Butter đối với làn da và sức khỏe người dùng khi sử dụng mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân có chứa thành phần này.

Thành phần này được xếp hạng 1/10 trên thang điểm của EWG về mức độ gây hại của mỹ phẩm.

Nguồn tham khảo

https://www.paulaschoice.com/ingredient-dictionary/emollients/astrocaryum-murumuru-seed-butter.html

https://incidecoder.com/ingredients/astrocaryum-murumuru-seed-butter


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận