Camellia Sinensis Seed Extract

Chức năng: hương liệu, dưỡng ẩm/hút ẩm

Camellia Sinensis Seed Extract

Camellia Sinensis Seed Extract là chiết xuất từ hạt của cây Trà (hay chè mà chúng ta thường biết) với tên khoa học là Camellia Sinensis.

Camellia Sinensis Seed Extract trong mỹ phẩm có tác dụng làm hương liệu, dưỡng ẩm/hút ẩm.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/camellia-sinensis-seed-extract


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận