Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine

Chức năng: chống nắng

Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine

Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine là một trong những chất chống nắng tốt nhất được biết đến hiện nay. Thật không may, nó không được FDA chấp thuận, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy nó trong các sản phẩm kem chống nắng được sản xuất tại Mỹ.

Không phải vì nó không tốt, mà vì các quy định của Hoa Kỳ khiến các chất chống nắng mới hơn không thể được chấp thuận, nhưng nó được bán rộng rãi ở các nơi khác trên thế giới như Châu Âu, Châu Úc hoặc Châu Á.

Thành phần này là một chất chống nắng hóa học phổ rộng (bao gồm toàn bộ tia UVB và UVA, 280-400 nm) với khả năng bảo vệ cao nhất ở khoảng 310 và 345 nm. Chúng hầu như không bị suy giảm khi có tia UV chiếu vào và nó cũng hữu ích trong việc ổn định các tác nhân chống nắng kém ổn định khác, như chất bảo vệ tia UVA nổi tiếng, Avobenzone.

Đây là một chất chống nắng thế hệ mới được thiết kế đặc biệt để có chỉ số SPF cao hơn và khả năng bảo vệ khỏi tia UVA tốt.

Dựa trên một nghiên cứu năm 2007, khi so sánh 18 chất chống nắng có sẵn ở EU, thành phần này thực sự có khả năng bảo vệ SPF tốt nhất (thí nghiệm sử dụng nồng độ cao nhất các chất chống nắng được cho phép theo quy định của EU từ 18 loại kem chống nắng, bao gồm cả Tinosorb S đều có chỉ số SPF 20).

Đây là một loại bột tan trong dầu, hơi vàng và không bị hấp thụ vào da quá nhiều. Đây là một thực sự cần thiết cho một chất chống nắng vì nó cần có khả năng tồn tại ở trên bề mặt da để thực hiện đúng chức năng của nó.

Về tác dụng phụ của Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, chúng ta có thể vui mừng khi biết được rằng nó có tính an toàn tuyệt vời và không giống như một số loại kem chống nắng hóa học khác, Tinosorb S (và Tinosorb M) không cho thấy hoạt tính estrogen.

Nhìn chung, Tinosorb S là một trong những thành phần trong kem chống nắng tốt nhất hiện nay.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/bis-ethylhexyloxyphenol-methoxyphenyl-triazine


Chia sẻ:

[post-views]

Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận