Zea Mays Starch

Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, tẩy tế bào chết dạng hạt, thấm hút/điều tiết

Zea Mays Starch

Zea Mays Starch là thành phần có nguồn gốc từ bột ngô, có màu từ trắng đến hơi vàng. Trong mỹ phẩm, thành phần này có tác dụng hỗ trợ để tạo ra kết cấu dạng nhũ tương cho sản phẩm.

Thành phần này có tác dụng làm mềm, mang lại cảm giác dễ chịu cho da và đồng thời giúp làm giảm độ dính, nhớt và giúp sản phẩm tán đều mà không gây bóng hoặc để lại vệt trắng trên da.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/zea-mays-starch


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận