4-T-Butylcyclohexanol

Chức năng: làm dịu, giao tiếp tế bào, hương liệu, làm mềm

4-T-Butylcyclohexanol

4-T-Butylcyclohexanol là một loại rượu béo tổng hợp có chức năng như một chất làm mềm và làm dịu. Nó có thể làm giảm sự châm chích trên bề mặt da khi tiếp xúc và cũng có khả năng làm giảm mẩn đỏ trên da.

4-T-Butylcyclohexanol là một phân tử có chức năng làm dịu, đặc biệt là giảm ngay lập tức cảm giác châm chích và bỏng rát. Theo con số ấn tượng của nhà sản xuất, chúng có thể làm giảm cảm giác châm chích đến 78% và cảm giác nóng rát lên đến 80% chỉ sau 3 phút.

Độ hiệu quả có được như vậy vì nó hoạt động ở cấp độ tế bào thông qua việc ngăn chặn các tín hiệu thần kinh (do kích ứng gây ra) trước khi chúng có thể đến được cơ quan thụ cảm thần kinh. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ cảm thấy châm chích và bỏng rát ít hơn bình thường rất nhiều và đồng thời ngưỡng chịu đựng của da cũng được tăng lên.

Hiệu quả của SymSitive cũng dã được kiểm chứng bởi một nghiên cứu so sánh. Nghiên cứu này phát hiện ra rằng cả 4 ‐ t ‐ Butylcyclohexanol và phân tử làm dịu liên kết tế bào – Acetyl Dipeptide-1 Cetyl Ester – đều có tác dụng giảm đau, nhưng 4 t ‐ Butylcyclohexanol hoạt động tốt hơn hẳn

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/4-t-butylcyclohexanol

https://www.paulaschoice.com/ingredient-dictionary/emollients/4-T-butylcyclohexanol.html


Chia sẻ:

[post-views]

Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận