Glycine Soja Oil

Glycine Soja Oil

Glycine Soja Oil (hay với tên gọi khác là dầu đậu nành) là một loại dầu thực vật được chiết xuất (hoặc ép) từ đậu tương. Đây là thành phần có khả năng làm mềm da tốt và khả năng dưỡng ẩm. Với thành phần chủ yếu là các acid béo, nó chứa khoảng 48-59% Linoleic Acid giúp sửa chữa hàng rào lipid, 17-30% Oleic acid giúp nuôi dưỡng da và khoảng 4,5-11% Linolenic acid có khả năng chống viêm.

Trong mỹ phẩm, Glycine Soja Oil có tác dụng làm mềm, hương liệu.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/glycine-soja-oil


Chia sẻ:
Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận