Galactoarabinan

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: film forming
Description: galactoarabinan
CAS #: 9036-66-2 | EC #: 232-910-0

Thông tin nhanh vềGalactoarabinan

Galactoarabinan là một polysaccharide tự nhiên (một phân tử carbohydrate lớn) có nguồn gốc từ cây Thông.

Theo nhà sản xuất, nó có thể làm được tất cả những điều tốt nahát trong một công thức mỹ phẩm như: nó có thể làm giảm sự mất nước xuyên biểu bì (một cách hay để nói rằng nó có khả năng dưỡng ẩm), cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn trên bề mặt da, cải thiện độ đồng đều và khả năng tán đều của mỹ phẩm và cung cấp klhả năng tăng cường SPF. Hơn nữa, nó cũng có thể giúp tăng hiệu quả của chất tẩy tế bào chết AHA (trong khi không làm tăng tác dụng phụ gây kích ứng).

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/galactoarabinan