Benzoic Acid

Chức năng:

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: bulking, masking, preservative
CAS #: 65-85-0 | EC #: 200-618-2
Ph. Eur. Name: Acidum Benzoicum | Chemical/IUPAC Name: Benzoic Acid
Cosmetic Restrictions: V/1

Thông tin nhanh về Benzoic Acid

Benzoic Acid với công thức hóa học C₇H₆O₂, là một chất rắn tinh thể không màu và là dạng axit cacboxylic thơm đơn giản nhất. Tên của nó được lấy theo Gum benzoin, là một nguồn để điều chế Axit Benzoic. Axít yếu này và các muối của nó được sử dụng làm chất bảo quản thực phẩm.

Đây là một chất bảo quản có nguồn gốc từ tự nhiên được Ecocert công nhận với đặc tính nhẹ nhàng và không gây kích ứng da. Thành phần này thường được kết hợp với nhiều thành phần khác để có thể sản xuất ra được một hỗn hợp chất bảo quản hoàn chỉnh.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/benzoic-acid

eva-laz