Butylene Glycol

Chức năng: dưỡng ẩm/hút ẩm, dung môi, làm đặc/kiểm soát độ nhớt

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: humectant, masking, skin conditioning, solvent, viscosity controlling
CAS #: 107-88-0 (i), 6290-03-5 (ii) | EC #: 203-529-7 (i), 228-532-0 (ii)
Chemical/IUPAC Name: Butane-1,3-Diol (Cas No. 107-88-0/ Ec No. 203-529-7) (R)-(-)-Butane-1,3-Diol” (Cas No. 6290-03-5/ Ec No. 228-532-0)

Thông tin nhanh về Butylene Glycol

Butylene glycol là một chất lỏng, nó có tác dụng giữ được độ ẩm và làm dung môi cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc,… Butylene glycol được sử dụng làm nguyên liệu gia công mỹ phẩm giúp cho kem thấm vào da nhanh hơn, giảm được độ nhờn rít trên da của bạn.