Actinidia Chinensis Seed Oil

Tên gọi khác: Kiwi seed oil

Chức năng: chống oxy hóa, làm mềm

Actinidia Chinensis Seed Oil

Actinidia Chinensis Seed Oil là dầu không bay hơi thu được từ quá trình ép dầu từ hạt quả Dương đào Trung Quốc.

Actinidia Chinensis là một loại thực vật có hoa, thuộc họ Dương Đào được tìm thấy nhiều ở vùng Đông Nam Trung Quốc. Đây cũng là loại quả có họ gần với trái Kiwi mà chúng ta thường biết.

Trong mỹ phẩm, dầu hạt Kiwi có tác dụng làm mềm.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/actinidia-chinensis-seed-oil

https://incibeauty.com/ingredients/20290-actinidia-chinensis-seed-oil