Lavandula Angustifolia Flower/​Leaf/​Stem Oil

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: flavouring, humectant, masking
Description: lavandula angustifolia (lavender) flower/leaf/stem oil is the volatile oil obtained from the flowers, leaves, and stems of lavandula angustifolia, lamiaceae.

Thông tin nhanh về Lavandula Angustifolia Flower/​Leaf/​Stem Oil

Lavandula Angustifolia Flower/​Leaf/​Stem Oil là tinh dầu được chưng cất từ hoa, lá, và thân của Lavandula angustifolia (oải hương; một loài thực vật có hoa thuộc chi Oải hương trong họ Hoa môi); trong mỹ phẩm có tác dụng dưỡng ẩm/hút ẩm, hương liệu, làm đặc.

Nguồn tham khảo

https://vanspa.vn/tu-dien-my-pham/lavandula-angustifolia-flower-leaf-stem-oil

https://incidecoder.com/ingredients/lavandula-angustifolia-flower-leaf-stem-oil