Curcuma Longa Root Extract

Tên gọi khác: Turmeric Root Extract

Chức năng: chống oxy hóa, làm dịu, làm sáng da, hương liệu

Curcuma Longa Root Extract

Curcuma Longa Root Extract hay Turmeric Root Extract (Chiết xuất củ nghệ) là thành phần chiết xuất từ rễ của Curcuma Longa (nghệ, còn gọi là nghệ nhà, nghệ trồng, hay khương hoàng; một loài thực vật thuộc chi Nghệ trong họ Gừng).

Trong mỹ phẩm thành phần này được sử dụng với các công dụng như chống oxy hóa, làm dịu, làm trắng sáng da và làm hương liệu.

Trên thực tế, curcumin có trong chiết xuất của Nghệ giúp kháng viêm và kháng khuẩn, rất có lợi trong việc điều trị mụn trứng cá. Ngoài ra khi được sử dụng trên da nhờn nó cũng giúp điều chỉnh hoạt động bài tiết bã nhờn trên da.

Vì đây là một thành phần có khả năng chống oxy hóa, làm sáng da nên chúng cũng được sử dụng nhiều trong các sản phẩm như kem chống lão hóa, một số sản phẩm khác có công dụng làm trắng, sáng da.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/curcuma-longa-root-extract

DMCA.com Protection Status