Mua Hàng chính Hãng The Ordinary ở Việt Nam tại đâu là uy tín nhất?

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết hiện nay mỹ phẩm The Ordinary đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhưng hiện nay thị trường  mỹ phẩm Việt Nam lại rất bấn loạn nên việc để tìm cho mình một nơi mua hàng chính hãng và tin cậy là điều hết sức cần thiết và khó khăn.

Thế nên chúng mình sẽ giúp các bạn lựa chọn một nơi uy tín để tin cậy nhé.

Thương Hiệu The Ordinary có từ đâu?

“The Ordinary”, là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Canada ra đời từ năm 2013. Tuy nhiên hãng mỹ phẩm này thực sự được nhiều người biết đến và sử dụng từ năm 2016 cho đến nay. Trong thời kỳ này, The Ordinary đã chiếm được sự tin tưởng của các tín đồ mỹ phẩm.

Mình cảm nhận được The Ordinary là hiện thân của hãng mỹ phẩm “đơn giản”, tinh khiết. Từ mẫu mã sản phẩm vô cùng tinh tế, thành phần của các sản phẩm cũng vô cùng “giản dị”, cho đến giá thành sản phẩm cũng rất bình dân.Thương hiệu The Ordinary sở hữu dòng sản phẩm đa dạng lên đến 60 sản phẩm. Các sản phẩm thuộc nhà The Ordinary đều sở hữu bảng thành phần tối giản nhất ngành mỹ phẩm. Các sản phẩm chỉ sử dụng các hợp chất cần thiết và không phức tạp cho công dụng chăm sóc da.

Bao bì và tên gọi của sản phẩm của hãng vô cùng đơn giản nhưng không đơn điệu, đồng thời cung cấp nhiều thông tin. Tất cả các sản phẩm serum của hãng đều được đựng trong chai thủy tinh trong suốt dung tích tối thiểu 30ml, với tên gọi chính là tên thành phần khoa học của sản phẩm. 2 cạnh bên vỏ hộp sản phẩm  ghi chú thành phần và tác dụng sản phẩm.

Các Kênh Phân Phối của The Ordinary

Mua tại Website chính theordinary.com

Đối với các sản phẩm của The Ordinary mua tại web tổng của công ty đều được xuất đi từ Canada đó là kho hàng gốc của công ty.

Với các Shop mua hàng The Ordinary tại Canada sẽ cần có hóa đơn mua hàng tại công ty, khi các bạn mua hàng TheOrdinary.com sẽ xuất hóa đơn mua hàng cho người mua.

Chính vì thế các bạn cần check hóa đơn khi người bán báo đó là hàng mua tại Canada.

Mua hàng tại kênh thương mại lớn nhất nước Mỹ Sephora

Sephora là gì? Sephora là kênh thương mại lớn nhất tại Mỹ về các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng dành cho dân Mỹ và có cho phép mua bán Online.

Sephora lần đầu tiên được ra mắt tại Paris vào tháng 8 năm 1970. Nó được Dominique Mandonnaud mua lại vào năm 1993, người đã hợp nhất việc mua bán với chuỗi nước hoa của riêng mình dưới thương hiệu Sephora.

Mandonnaud được ghi nhận vì đã thiết kế và thực hiện trải nghiệm bán hàng “tự phục vụ được hỗ trợ” của Sephora, trải nghiệm này tách biệt khỏi các mô hình bán lẻ tiêu chuẩn dành cho mỹ phẩm bằng cách khuyến khích khách hàng thử sản phẩm tại các địa điểm bán lẻ trước khi mua

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2017, Sephora đã khai trương địa điểm bán lẻ lớn nhất ở Bắc Mỹ gần Quảng trường Herald ở Thành phố New York . Cửa hàng rộng khoảng 11.380 feet vuông và có hơn 13.000 sản phẩm. Đó là một trong sáu địa điểm Hội thảo TIP Sephora, với các dịch vụ và công cụ tương tác, ở Bắc Mỹ; những nơi khác bao gồm San Francisco , Boston , Chicago , Thung lũng Santa Clara và Toronto

Với các shop mua hàng The Ordinary bản US(Mỹ) các bạn cần yêu cầu người bán xuất hóa đơn mua tại Store, và hóa đơn mua Online. Với các shop mua hàng trên Sephora ở Mỹ thì các bạn cần check hóa đơn của Sephora có check ngày tháng và check mặt sau của hóa đơn tránh sự in ấn của hàng fake.

Tuy Nhiên Sephora không hề bán buôn bán sỉ như ở Việt Nam các bạn nhé. Trên Sephora chỉ có 1 giá và mua với giá lẻ nên các bạn lưu ý với việc bên bán báo giá quá rẻ so với giá đô trên website Sephora nhé.

Cách check hàng The Ordinary chính hãng

Ngoài ra chúng ta cần yêu cầu người bán check những bước như sau

  • Bước 1: là check về 3 mã tại vỏ hộp ở cạnh hộp có một chỗ xé vỏ hộp, tuy nhiên bước này hàng fake cũng sẽ dễ làm được
  • Bước 2: Là check mã ở trên hộp xem có trùng với mã trên lọ
  • Bước 3: đó là check mầu tinh chất đối với mỗi một sản phẩm của The Ordinary đều có mầu tinh chất khác nhau chính vì thế nên check trước khi mua sản phẩm các bạn nhé
  • Bước 4: Bước này hết sức quan trọng và 100% hàng Fake chưa thể nhái lại được  với hãng. Đó chính là mùi hương của tinh chất với mỗi 1 sản phẩm sẽ có một mùi hương khác nhau.

Hiện tại Shop Ordinary Viet Nam tại Hà Nội với các mặt hàng thương hiệu The Oridnary chính hãng có đầy đủ hóa đơn với cam kết mua hàng tại Sephora Mỹ.

Ordinary Viet Nam có đầy đủ hóa đơn mua hàng và tư vấn hết sức tận tâm cho khách hàng.

Hiện nay Ordinary Viet Nam luôn lọt Top1 bán hàng chính hãng The Ordinary tại Việt Nam với cam kết hàng chính hãng có hóa đơn mua hàng tại Sephora và cho khách hàng test check thoải mái trước khi quyết định mua hàng.

Fanpage: Ordinary Viet Nam

Ordinary Vietnam

Website: ordinaryvietnam.net

The Ordinary Vietnam


Chia sẻ:

[post-views]

Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận