Top 10 Kiểu Tóc Hàn Quốc Nữ Dẫn Đầu Xu Thế 2024

Kiểu tóc nữ Hàn Quốc là xu hướng thời trang tóc mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong đó nổi bất là những kiểu tóc như kiểu tóc Lob Hàn Quốc, kiểu tóc Bob Hàn Quốc,…

Trong bài viết dưới đây, Evareview sẽ liệt kê những kiểu tóc nữ Hàn Quốc để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc

Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc là kiểu tóc cực kỳ xinh xắn và đáng yêu phù hợp các bạn nữ yêu thích sự năng động, cá tính. Một số kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đang thịnh hành hiện nay: kiểu tóc ngắn mái thưa, kiểu tóc ngắn uốn xoăn,…

Kiểu Tóc Ngắn Hàn Quốc
Kiểu Tóc Ngắn Hàn Quốc

Kiểu tóc dài Hàn Quốc

Kiểu tóc dài Hàn Quốc có rất nhiều kiểu tạo dáng mới lạ như: Tóc xoăn nhẹ nhàng, tóc cúp chữ C, tóc dài uống sóng nước,… Nuôi tóc dài không phỉa điều dễ dàng nhưng khi mà ta sở hữu mái tóc dài thì thật tuyệt vời phải không nào?

Kiểu Tóc Dài Hàn Quốc
Kiểu Tóc Dài Hàn Quốc

Kiểu tóc tém Hàn Quốc

Kiểu tóc tém Hàn Quốc là kiểu tóc đặc biệt được ưa chuộng trong thời tiết oi nóng. Mái tóc tém không tốn kém nhiều chi phí lại vô cùng tiết kiệm thời gian chăm sóc.

Kiểu Tóc Tém Hàn Quốc
Kiểu Tóc Tém Hàn Quốc

Kiểu tóc Lob Hàn Quốc

Sự nữ tính vốn có, trẻ trung, nhẹ nhàng là lợi thế vô cùng lớn khi sở hữu mái tóc Lob Hàn Quốc này. Một số kiểu tóc Lob đang thịnh hành hiện nay: Tóc lob xoăn, tóc lob thẳng, tóc lob mái thưa, tóc lob cụp đuôi.

Kiểu Tóc Lob Hàn Quốc
Kiểu Tóc Lob Hàn Quốc

Kiểu tóc Bob Hàn Quốc

Kiểu tóc nữ Bob Hàn Quốc là kiểu tóc nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng thu hút phái nam. Độ ngắn vừa phải kết hợp độ bồng bềnh của tóc, mẫu tóc này khiến cho khuôn mặt của các cô gái trở nên cân đối và hài hòa hơn bao giờ hết.

Mỗi lần đi chơi từ nay trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều khi sở hữu cho mình mái tóc Hàn Quốc trên.

Kiểu Tóc Bob Hàn Quốc
Kiểu Tóc Bob Hàn Quốc

Kiểu tóc uốn Hàn Quốc

Kiểu tóc uốn Hàn Quốc cũng là kiểu tóc đẹp và có khá nhiều lựa chọn được như: Uốn gợn sóng, uốn cụp, uốn phồng,…

Kiểu Tóc Uốn Hàn Quốc
Kiểu Tóc Uốn Hàn Quốc

Kiểu tóc buộc Hàn Quốc

Thay đổi ngoại hình với kiểu tóc buộc Hàn Quốc bạn đã thử chưa? Không tốn nhiều thời gian và công sức, chỉ cần những thao tác gọn gàng bạn đã sở hữu một kiểu tóc vạn người mê.

Có rất nhiều kiểu buộc phù hợp với kiểu tóc này mà bạn có thể lựa chọn như: buộc thấp, buộc cao, buộc 1 bên,… Kiểu tóc buộc Hàn Quốc không chỉ áp dụng cho tóc dài mà còn có thể được sử dụng cho tóc ngắn, tóc ngang vai.

Kiểu Tóc Buộc Hàn Quốc
Kiểu Tóc Buộc Hàn Quốc

Kiểu tóc Layer Hàn Quốc

Sự nữ tính, nhẹ nhàng pha một chút cá tính là những gì mà kiểu tóc layer mang đến. Đánh rối nhẹ nhàng ở dưới phần đuôi tóc cùng một chút bồng bềnh từ những lọn tóc uốn xoăn tạo sự quyến rũ khiến nhiều chị em phụ nữ phải ghen tị.

Kiểu Tóc Layer Hàn Quốc
Kiểu Tóc Layer Hàn Quốc

Lời kết

Lựa chọn phong cách phù hợp với khuôn mặt, sẽ giúp bạn thu hút được đối phương khi bước chân ra phố dạo chơi cho mà xem.

Mong rằng những kiểu tóc nữ Hàn Quốc mới nhất sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo bản thân, để bản thân có thể xinh đẹp, lộng lẫy, tự tin hơn trong các buổi giao lưu, gặp mặt bạn bè nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


Chia sẻ:

[post-views]

Đánh giá cho bài viết

Viết một bình luận