Review Sữa rửa mặt 3W Clinic

Tần tần tật về các loại Sữa rửa mặt 3W Clinic và những sản phẩm tốt nhất!

Dòng sản phẩm sữa rửa mặt của thương hiệu 3W Clinic gồm có những sản phẩm nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hãy cùng EvaReview tìm hiểu nhé!

VỀ THƯƠNG HIỆU 3W CLINIC

3w-clinic

3W Clinic là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc tuy không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng cũng là một cái tên có “máu mặt” tại Hàn Quốc.

Đặc biệt là gần đây thương hiệu này còn kết hợp với Samsung để cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng cũng như sự hiệu quả.

Ngoài các sản phẩm làm sạch, thương hiệu này cũng sở hữu khá nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da khác như dưỡng thể, kem chống nắng, …

Dưới đây là một số dòng sản phẩm sữa rửa mặt của 3W Clinic trên thị trường, cả ở Việt Nam và Hàn Quốc, phần lớn các sản phẩm này hiện chưa được bán chính hãng tại Việt Nam mà chủ yếu vẫn qua con đường hàng xách tay thôi nhé!

Check giá trên Lazada

CÁC LOẠI SỮA RỬA MẶT 3W CLINIC

Các sản phẩm sữa rửa mặt của 3W Clinic hiện được chia thành 2 dòng chính đó là dòng Cleansing Foam (tạo bọt) và Pure Clean Scrub Foam Cleansing (sản phẩm có hạt scrub tẩy tế bào chết). Trong đó thì sản phẩm của mỗi dòng được phân biệt bởi thành phần chính chứa trong đó.

Hiện có khoảng 16 sản phẩm cụ thể như sau:

 • 3w Clinic Coenzyme Q10 Foam Cleansing: sữa rửa mặt chống oxy hóa với Coenzyme Q10 từ chiết xuất Hoa sen và cây Phỉ
 • 3W Clinic Brown Rice Cleansing Foam: sữa rửa mặt chiết xuất gạo lứt 
 • 3W Clinic Green Tea Cleansing Foam: sữa rửa mặt chiết xuất trà xanh
 • 3W Clinic Collagen Cleansing Foam: sữa rửa mặt Collagen chống lão hóa 
 • 3w Clinic Collagen White Foam Cleansing: sữa rửa mặt làm trắng da, chống lão hóa với collagen 
 • 3W Clinic Charcoal Cleansing Foam: sữa rửa mặt than hoạt tính làm sạch bã nhờn 
 • 3W Clinic Vitamin C Cleansing Foam: sữa rửa mặt làm trắng da Vitamin C 
 • 3w Clinic Premium Placenta Clear Foam Cleansing: sữa rửa mặt dưỡng da với thành phần nhau thai cừu 
 • 3W Clinic Rose Water Cleansing Foam: sữa rửa mặt chiết xuất nước hoa hồng
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Grain: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất lúa mạch
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Aloe: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất lô hội
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Green Tea: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất trà xanh
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Snail: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất ốc sên
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Apple: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất táo
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Collagen: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết bổ sung collagen
 • 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Red Ginseng: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết chiết xuất nhân sâm đỏ

Trong số những sản phẩm này, mình sẽ đi sâu đánh giá một số sản phẩm nổi bật nhất và có thể mua dễ dàng tại Việt Nam nhé!

Check giá trên Lazada

ĐÁNH GIÁ SỮA RỬA MẶT 3W CLINIC

3W Clinic Brown Rice Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-brown-rice-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Brown Rice Cleansing Foam là sữa rửa mặt tạo bọt với thành phần chính là chiết xuất gạo lứt, chiết xuất hoa sen và cây phỉ.

Những thành phần này nói chung đều thiên về tác dụng làm sạch và diệt khuẩn, chiết xuất hoa sen nằm ở cuối bảng thành phần do đó chúng có nồng độ không quá cao và theo mình chỉ có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu nhẹ.

Với Cocamidopropyl Betaine, một thành phần hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dầu dừa thì sản phẩm này có tác dụng làm sạch tương đối tốt, nếu không nói là quá tốt. Lượng bọt ra nhiều, bông, xốp và làm sạch ổn, da mặt sau khi sử dụng có cảm giác khô thoáng, sạch bong và hầu như hết hoàn toàn bóng dầu.

Tuy nhiên thì đối với một số loại da khô thì sản phẩm này sẽ gây khô da nhẹ. Một điểm trừ là em nó còn chứa Paraben đóng vai trò là chất bảo quản đó là Propylparaben và Methylparaben. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì 2 thành phần này nằm cuối danh sách, tức là chúng được sử dụng với một liều lượng nhỏ, vẫn đảm bảo an toàn cho da.

Một số bạn bị kích ứng với Paraben thì nên tránh hoàn toàn. Ngoài ra như đã nói ở trên, em này có một lượng nhỏ thành phần chiết xuất cây phỉ giúp làm sạch và diệt khuẩn tốt, ngược lại thì cũng có khả năng gây kích ứng với một số loại da nhạy cảm, các bạn nên lưu ý điều này.

Với mức giá rẻ thì đây chỉ là sản phẩm làm sạch đơn thuần, có khả năng dưỡng ẩm vừa đủ và hầu như không có tác dụng trị mụn hay dưỡng da gì quá đặc biệt đâu nhé.

Sữa rửa mặt 3W Clinic Brown Rice Cleansing Foam hiện có giá chỉ khoảng 30k cho một tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada

3W Clinic Green Tea Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-green-tea-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Green Tea Cleansing Foam là sản phẩm với thành phần chính là chiết xuất trà xanh. Với thành phần này cùng khả năng tạo bọt tốt thì em nó được đánh giá là làm sạch tốt.

Bên cạnh đó thì em nó cũng có thêm chiết xuất cây phỉ, đây là thành phần có khả năng kháng khuẩn cao nên có thể giúp diệt khuẩn và ngăn ngừa mụn tốt. Tuy nhiên, tương tự các sản phẩm khác của thương hiệu này, em này có khả năng tạo bọt tốt nên ít nhiều vẫn có khả năng gây khô căng da sau khi sử dụng.

Tuy đây mới chỉ là sản phẩm thứ 2 trong danh sách này nhưng nhìn thoáng qua, khả năng cao là hầu như tất cả sản phẩm của thương hiệu này mình đánh giá ngày hôm nay dường như không dành cho các nàng da khô hoặc nhạy cảm.

Đối với các nàng da dầu, em này cho khả năng làm sạch tốt, cảm giác da mặt khô thoáng sau khi sử dụng, lỗ chân lông có xu hướng se nhỏ lại đôi chút. Đối với những nàng da khô thì chắc chắn không tránh khỏi tình trạng khô da nhẹ sau khi sử dụng.

Và một điểm trừ nữa tương tự sản phẩm phía trên là em nó chứa parabens. Các nàng bị kích ứng với thành phần này thì né em nó ra nhé!

Sữa rửa mặt 3W Clinic Green Tea Cleansing Foam hiện có giá cũng khoảng 30k cho tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada

3W Clinic Collagen Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-collagen-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Collagen Cleansing Foam là sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt được bổ sung Collagen dành cho những loại da yếu, lão hóa hoặc bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, vì là dạng tạo bọt nên hầu như em nó chỉ thích hợp với những loại da dầu.

Một số loại da tiết quá nhiều dầu cũng là những loại da yếu, dễ xuất hiện dấu hiệu lão hóa vì đây thường là những làn da thiếu nước trầm trọng, khiến da tiết nhiều bã nhờn và kết cấu da yếu.

Về collagen, em nó có chứa Hydrolyzed Collagen nhưng với liều lượng khá nhỏ, chỉ khoảng 100mg. Do đó trên thực tế, mình đánh giá khả năng bổ sung collagen cũng chưa thực sự rõ rệt, nhất là trong một sản phẩm thiên về làm sạch như thế này.

Bên cạnh đó, một vài thành phần đáng nhắc tới cũng có chiết xuất thạch lựu và nấm, tuy hai thành phần này đóng vai trò ổn định kết cấu mỹ phẩm nhưng cũng có chút ảnh hưởng đến chức năng dưỡng da nhờ các thành phần dưỡng chất trong đó.

Nói chung, đối với một sản phẩm với mức giá dưới 100k thì bạn không nên kỳ vọng quá nhiều về tác dụng như nhà sản xuất quảng cáo. Em này là sản phẩm phù hợp với da dầu, hỗn hợp thiên dầu và các loại da yếu, lão hóa.

Sữa rửa mặt 3W Clinic Collagen Cleansing Foam có giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada

3W Clinic Charcoal Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-charcoal-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Charcoal Cleansing Foam là sản phẩm sữa rửa mặt than hoạt tính giúp làm sạch sâu và thấm hút bã nhờn dành cho các loại da dầu.

Trên thực tế, em này có khả năng thấm hút tốt đến nỗi hút luôn cả độ ẩm khiến da sau khi sử dụng có cảm giác khô cong :). Và tất nhiên điều này khiến các nàng da dầu hứng thú hơn các nàng da khô rồi.

Đổi lại, nhờ khả năng tạo bọt được kết hợp với than hoạt tính nên sản phẩm này có sức làm sạch mãnh liệt. Nếu bạn là cô nàng lười tẩy trang thì sản phẩm này cũng giúp bạn đốt cháy luôn giai đoạn tẩy trang đấy nhé.

Với than hoạt tính, ngoài bã nhờn và bụi bẩn thì thành phần này cũng phần nào giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết và xác vi khuẩn sâu trong lỗ chân lông. Da mặt sau khi sử dụng sẽ có độ mịn màng tương đối tốt nhờ các lỗ chân lông đã được làm sạch và se khít.

Sữa rửa mặt 3W Clinic Charcoal Cleansing Foam có mức giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada

3W Clinic Vitamin C Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-vitamin-c-cleansing-foam

Sữa rửa mặt 3W Clinic Vitamin C Cleansing Foam là sản phẩm làm sạch hỗ trợ dưỡng trắng, sáng da nhờ bổ sung Vitamin C. Đây cũng là một sản phẩm khác thích hợp hơn với những cô nàng da dầu với tình trạng da sạm hoặc thâm do mụn.

Ngoài một loạt thành phần có tác dụng làm sáng và bổ sung từ vỏ các loại quả họ cam, quýt thì cũng có thêm một thành phần với chiết xuất từ táo, đây là một bộ thành phần khá đầy đủ với chức năng chống oxy hóa, bổ sung vitamin C và làm sáng da.

Tuy nhiên, trên thực tế thì tính năng này cũng không quá nổi trội vì đây là một sản phẩm giá rẻ, bình dân nên tác dụng (nếu có) của các thành phần trên chỉ đóng vai trò như làm sạch, kháng khuẩn thôi.

Ngoài ra, cũng nhờ các thành phần đó nên sản phẩm này mang tính hơi khắc nghiệt đối với da nhạy cảm vì chúng có thể gây kích ứng da. Các nàng da nhạy cảm nên lưu ý nhé.

Sữa rửa mặt 3W Clinic Vitamin C Cleansing Foam cũng có giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada

3W Clinic Rose Water Cleansing Foam

sua-rua-mat-3w-clinic-rose-water-cleansing-foams

Sữa rửa mặt 3W Clinic Rose Water Cleansing Foam là sản phẩm cuối cùng của dòng sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt này từ 3W Clinic, đây là sản phẩm với thành phần nước hoa hồng giúp làm sạch dịu nhẹ và tẩy trang.

Cũng với khả năng tạo bọt nhưng dường như em này có xu hướng ít gây khô da hơn, có khả năng sử dụng được cho những nàng da khô. Tuy nhiên trên thực tế thì cũng có tỉ lệ khá cao các nàng da khô cảm thấy khô da và phải sử dụng thêm nước hoa hồng hoặc các sản phẩm khác để dưỡng ẩm.

Sản phẩm có chiết xuất nước hoa hồng nên đương nhiên cũng có mùi hoa hồng dịu nhẹ, đối với một số người thì cho rằng mùi hơi nồng vì hương liệu có vẻ là nhân tạo. Riêng mình thì thấy dù là thành phần hương tổng hợp nhưng cũng không quá mùi.

Em này cho khả năng làm sạch tốt, da mặt khô thoáng và mịn màng hơn sau khi sử dụng, hơi khô da nhẹ. Mặc dù vậy thì khả năng kiềm dầu cũng không quá tốt, sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng là đã bắt đầu có nhờn trở lại.

Em này phù hợp hơn với những nàng da hỗn hợp hoặc da thường, không hiệu quả lắm đối với da nhờn và có thể gây khô hoặc kích ứng đối với da khô, da nhạy cảm.

Sữa rửa mặt 3W Clinic Rose Water Cleansing Foam cũng có giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada

3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Grain

sữa rửa mặt 3w clinic

Sữa rửa mặt 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Grain là sản phẩm làm sạch, tẩy tế bào chết dạng hạt và có khả năng làm bọt tốt với thành phần chiết xuất lúa mạch.

Như các nàng cũng đã biết thì lúa mạch hay các chiết xuất tương tự từ ngũ cốc như gạo lứt hay yến mạch đều là những thành phần có khả năng tẩy tế bào chết và thấm hút bã nhờn cực tốt. Em này cũng không phải là ngoại lệ.

Với chiết xuất lúa mạch, ngoài khả năng làm sạch bã nhờn sâu trong các lỗ chân lông thì thành phần này cũng giúp bổ sung một lượng vitamin B rất tốt cho việc dưỡng da và hồi phục hàng rào lipid. Tuy không quá nhiều nhưng cũng còn hơn là không có.

Ngoài ra, vì đây là sản phẩm có các hạt làm sạch scrub nên không khuyến khích cho các bạn da khô, da nhạy cảm hoặc yếu vì có thể gây chà xát và làm tổn thương da. Nhất là sản phẩm có xu hướng làm khô da sau khi sử dụng. Em này thì sử dụng hết ý với các nàng da dầu rồi nhé!

Sữa rửa mặt 3w Clinic Pure Clean Scrub Foam Cleansing Grain có giá khoảng 30k cho tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada


Chia sẻ:

[post-views]

4.6/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận