Thấm hút/điều tiết

Thấm hút/điều tiết (absorbent/mattifier) là tính năng của những thành phần có khả năng thấm hút, lấy đi lượng dầu hoặc nước dư thừa trên bề mặt da của bạn, đôi khi chúng có tác dụng như là điều tiết hai thành phần này.

Chất có khả năng thấm hút, điều tiết được biết đến nhiều nhất trong thành phần mỹ phẩm là các loại đất sét khác nhau, được sử dụng nhiều trong các loại mặt nạ hút dầu.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận