Ocimum Basilicum Oil

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: masking, tonic
Description: ocimum basilicum oil is the volatile oil obtained from the leaves of the basil, ocimum basilicum l., labiatae
CAS #: 84775-71-3 / 8015-73-4 | EC #: 283-900-8 / –

Thông tin nhanh về Ocimum Basilicum Oil

Ocimum Basilicum Oil là tinh dầu được chưng cất từ Ocimum basilicum (húng quế; một loài thực vật thuộc chi Húng quế trong họ Hoa môi); trong mỹ phẩm có tác dụng làm đặc.

Nguồn tham khảo

https://vanspa.vn/tu-dien-my-pham/ocimum-basilicum-oil

https://incidecoder.com/ingredients/ocimum-basilicum-oil