Maltodextrin

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: absorbent, binding, emulsion stabilising, film forming, hair conditioning, skin conditioning
Description: maltodextrin
CAS #: 9050-36-6 | EC #: 232-940-4

Thông tin nhanh về Maltodextrin

Maltodextrin là một thành phần có nguồn gốc từ tinh bột ngô, gạo hoặc khoai tây trong mỹ phẩm có khả năng thấm hú/điều tiết, ổn định nhũ tương và giữ công thức mỹ phẩm có trạng thái ổn định.