Jojoba Esters

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: emollient, moisturising, skin conditioning, soothing
Description: jojoba esters is a complex mixture of esters produced by the transesterification/interesterification of simmondsia chinensis (jojoba) oil (q.v.), hydrogenated jojoba oil (q.v.), or a mixture of the two

Thông tin nhanh về Jojoba Esters

Jojoba Esters là hỗn hợp este từ transesterification hay interesterification của dầu hạt Jojoba (Simmondsia chinensis), dầu hạt Jojoba được hydro hoá, hoặc hỗn hợp của cả hai; trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm/hút ẩm, làm dịu.

Các loại sáp este hóa được chiết xuất từ jojoba (axit béo + cồn béo) có khả năng làm mềm, giúp làn da của bạn trở nên đẹp và mịn màng.

Về mặt hóa học, dầu jojoba nguyên chất cũng là một loại sáp este hóa, tuy nhiên, các thành phần được gọi là este jojoba trong danh sách thành phần được làm từ dầu jojoba và / hoặc dầu jojoba hydro hóa thông qua quá trình interesterification.

Chúng có nhiều phiên bản với độ dài chuỗi axit béo thay đổi khác nhau và thành phần có thể ở dạng lỏng, dạng kem, mềm hoặc sệt, hoặc thậm chí là dạng sáp cứng.

Điểm chung giữa tất cả các phiên bản là, không giống như hầu hết các loại dầu triglyceride thông thường, các este jojoba có tính ổn định vượt trội, cung cấp độ mềm mại không nhờn và dễ dàng hấp thụ vào da.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/jojoba-esters