Jasminum Officinale Oil

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: masking, moisturising, perfuming, skin conditioning, soothing
Description: jasminum officinale oil is the volatile oil obtained from the flowers of the jasmine, jasminium officinale l., oleaceae
CAS #: 8022-96-6 / 90045-94-6 | EC #: – / 289-960-1

Thông tin nhanh về Jasminum Officinale Oil

Jasminum Officinale Oil là tinh dầu được chưng cất từ Jasminum officinale (nhài thuốc, hay còn gọi là tố phương); trong mỹ phẩm có tác dụng dưỡng ẩm/hút ẩm, hương liệu, làm dịu, làm đặc.

Nguồn tham khảo

https://vanspa.vn/tu-dien-my-pham/jasminum-officinale-oil

https://incidecoder.com/ingredients/jasminum-officinale-oil