Isostearyl Neopentanoate

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: binding, emollient, skin conditioning
CAS #: 58958-60-4 | EC #: 261-521-9
Chemical/IUPAC Name: Propanoic Acid, 2,2-Dimethyl-, Isooctadecyl Ester

Thông tin nhanh về Isostearyl Neopentanoate

Isostearyl Neopentanoate là một chất lỏng nhẹ, làm mềm da, có thể cải thiện khả năng tán đều của sản phẩm và mang lại cảm giác mượt mà và không bóng dầu cho các sản phẩm mỹ phẩm.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/isostearyl-neopentanoate