Isododecane

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: emollient, perfuming, solvent
CAS #: 31807-55-3 / 93685-81-5 / 13475-82-6 | EC #: 250-816-8 / 297-629-8 / 236-757-0
Chemical/IUPAC Name: 2,2,4,6,6-Pentamethylheptane; Hydrocarbons, C4, 1,3-Butadiene-Free, Polymd., Triisobutylene Fraction, Hydrogenated

Thông tin nhanh về Isododecane

Isododecane là một chất lỏng trong suốt, không màu và không mùi, rất dễ bay hơi trên bề mặt da (có nghĩa là nó không hấp thụ vào da mà dễ bay hơi khỏi da) được sử dụng như một chất làm mềm. Nó mang lại cảm giác da sáng mịn, không bóng dầu và nó có thể cải thiện độ mịn của công thức mỹ phẩm mà không để lại cặn.

Thành phần này cũng phổ biến trong các sản phẩm trang điểm vì tính dễ bay hơi của nó làm cho lớp nền lâu trôi hơn. Ngoài ra, nó cũng là một dung môi tuyệt vời và nó là một chất thường xuyên được sử dụng không chỉ trong danh sách thành phần của các sản phẩm trang điểm mà còn trong các sản phẩm tẩy trang.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/isododecane