Hydroxyethylcellulose

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: binding, emulsion stabilising, film forming, stabilising, viscosity controlling
Description: cellulose, 2-hydroxyethyl ether
CAS #: 9004-62-0

Thông tin nhanh về Hydroxyethylcellulose

Hydroxyethylcellulose là một thành phần có thể làm đặc các công thức mỹ phẩm và tạo cho chúng có kết cấu gel đẹp mắt. Thành phần này có nguồn gốc từ cellulose, một thành phần phổ biến trong tế bào thực vật.

Thành phần này tương thích tốt với hầu hết các thành phần khác trong các công thức mỹ phẩm, mang lại độ mịn tương đối tốt cho kết cấu.